Hợp tác và Phân phối

Hợp tác và Phân phối

Hợp tác và Phân phối

WELCOME TO WEBSITE MECOSUN ! CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
0
Hợp tác và Phân phối
 Nhằm xây dựng thương hiệu và phát triển cộng đồng hàng năm chúng tôi có tổ chức nhiều sự kiện và chương trình hỗ trợ khách hàng, Mecosun luôn mong muốn được hợp tác với với các doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối để mang nhiều lợi ích đến quý khách hàng và quảng bá thương hiệu của các sản phẩm đến khách hàng.
1. Tăng doanh thu và Phát triển thương hiệu cùng MECOSUN:

 - Quảng bá Sản phẩm/ Dịch vụ của Doanh Nghiệp: Chúng tôi luôn tiếp nhận kết hợp với nhà sản xuất và nhà phân phối giới thiệu các sản phẩm mới đến cộng đồng và quý khách hàng của chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo, quàng bá thương hiệu.

 - Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng: Sau mỗi chương trình hợp tác của chúng tôi với doanh nghiệp thì các thông tin chúng tôi đều cập nhật lên cộng đồng cì thế doanh nghiệp đối tác sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

 - Không rủi ro, không nhiều chi phí: Các doanh nghiệp đối tác hợp tác sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp đối tác của chúng tôi sẽ không tốn nhiều nguồn lực nhân sự cho marketing. Mecosun sẽ hỗ trợ cùng thực hiện tất cả cho đối tác!
 
2. Phương thức triển khai chương trình:
- Đối với Mecosun: 
  + Truyền thông nội dung hợp tác cùng doanh nghiệp trong mọi thông tin quảng cáo trực tuyến bao gồm: Cập nhật sản phẩm lên Website, Nội dụng lên Cộng Đồng, Thông báo tới quý khách hàng cũ,…
  + Vị trí banner trên website mecosun.vn
- Đối với Doanh nghiệp: 
  + Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình.
  + Phối hợp Mecosun truyền thông trên các kênh quảng cáo.
  + Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.
  + Cung cấp và hỗ trợ các sản phẩm trưng bày.
Rất mong muốn được hợp tác với Quý doanh nghiệp !. Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ số Hotline 0703.168.009 hoặc Email info@mecosun.vn hoặc điền các thông tin vào hệ thống liên kết!

0
Go Top