Máy nước nóng năng lượng mặt trời,

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dân dụng

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

MỪNG XUÂN MỚI 2021! KHUYẾN MÃI 50% CHI PHÍ LẮP ĐẶT VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ LƯU TRỮU
0
Hệ thống nước nóng NLMT cho Dân dụng và Công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có 2 hệ thống nóng năng lượng mặt trời chính đó là: Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn tự nhiên và Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn cưỡng bức. Sau đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của chúng:

1. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn tự nhiên:

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Sau đó với nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần.

2. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn cưỡng bức:

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Khi nhiệt độ trên tấm thu cao hơn nhiệt độ trên bồn, hệ thống bơm đối lưu sẽ được kích hoạt để đưa nước nóng về bồn và nước lạnh lên tấm thu cho đến khi nhiệt độ trên tấm thu bằng nhiệt độ ở bồn thì bơm đối lưu sẽ ngắt. Hệ thống cứ thế hoạt động và nước trong bồn sẽ nóng dần lên. Hệ thống tuần hoàn cưỡng bức thích hợp khi số lượng tấm thu lớn hoặc bồn để thấp hơn tấm thu.

Những tiện ích gì khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời:
 + Tiết kiệm thời gian: Không cần phải đun sôi rồi hòa với nước lạnh để tắm hoặc khử đồ tanh, dầu mỡ…mà có thể dùng trực tiếp nước nóng được tạo ra từ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sử dụng nước nóng để đun nấu sẽ tiết kiệm được khoản thời gian thay vì phải đun từ nước lạnh.
 + Tiết kiệm điện 100%: 10VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 01 lít nước nóng. Vì sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng  nước là chủ yếu nên chi phí tiền điện hàng tháng sẽ được cắt giảm tối đa. Mỗi hộ gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là góp phần tiết kiệm điện cho quốc gia. Ở các nơi có nhu cầu sử dụng lượng nước nhiều và thường xuyên như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…thì đây sẽ là sự chọn lựa hết sức đúng đắn.
 + An toàn khi sử dụng: Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, các nguy cơ về cháy nổ hay chập điện được loại bỏ, do đó tính an toàn gần như là tuyệt đối.
 + Bảo vệ môi trường: Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường,góp phần giữ môi trường xanh, sạch hơn. Vì một tương lai tươi sáng hơn, hãy biến mình là một người hiện đại.

Hình ảnh có liên quan

► Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Công ty TNHH MECOSUN
  ➡️ Trụ sở chính: VP 05, Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
  ➡️ Chi nhánh: 1119 Mỹ Phước - Tân Vạn, KP.1, P.Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương.
  ☎ Điện thoại: 0703.168.009  ✉ E-mail: info@mecosun.vn. 
  ♦ Thời gian hoạt động: Từ 8h sáng – 17h tối,  từ Thứ 2 đến Thứ 7. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Go Top