Biến tần Altivar Machine ATV340

Schneider Electric Altivar Machine ATV340,

Altivar Machine ATV 340 Etherner Drive,

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: KHI CẦN BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC QUA THÔNG TIN WEBSITE PHẢI GHI THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ SỐ LƯỢNG CỤ THỂ
0
Altivar Machine ATV340 dòng biến tần thế hệ mới của Schneider Electric

 Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa ra mắt thị trường dòng biến tần cao cấp Altivar Machine ATV340 chuyên dụng trong ngành chế tạo máy. Được thiết kế để giúp tối ưu hóa cho việc lắp đặt, dòng biến tần Altivar Machine ATV340 với công suất từ 0,75 kW đến 75 kW, mang đến những tính năng điều khiển mới nhất và cao cấp, dễ dàng tích hợp vào kiến trúc tự động hóa.

Biến tần ATV340 là lựa chọn hàng đầu cho các nhà chế tạo máy trong kỷ nguyên máy thông minh.

.
Dòng biến tần cao cấp Altivar Machine ATV340 chuyên dụng trong ngành chế tạo máy.

Tối đa tính năng vận hành máy

Với khả năng quá tải lên đến 220% momen định mức và tối ưu hóa tốc độ băng thông lên đến 400 Hz, ATV340 là dòng biến tần lý tưởng cho các ứng dụng động với gia tốc nhanh.

Thời gian đáp ứng nhanh hơn

Nhờ vào sự kết hợp thời gian đáp ứng nhanh ứng dụng với chu kỳ làm việc tối thiểu 1ms và truyền thông Ethernet giúp tối đa tốc độ máy.

Đơn giản hóa việc sản xuất

Tích hợp sẵn đa truyền thông Ethernet và bộ encoder, các thông số cài đặt chuyên dụng cho từng ứng dụng cụ thể, và điều khiển nhiều loại động cơ khác nhau giúp cho việc sản xuất máy được dễ dàng và linh động.

Giảm thời gian thiết kế máy

Khi sử dụng kiến trúc Schneider Electric EcoStruxure Machine, ATV340 đã được tích hợp sẵn trong thư viện TVDA (thử nghiệm, kiểm định, và được chuẩn hóa thành tài liệu) của kiến trúc này giúp rút ngắn thời gian thiết kế máy đáng kể.

Tính năng an toàn và bảo mật toàn diện

Tích hợp sẵn chức năng STO (SIL3) và toàn bộ các chức năng an toàn, ATV340 đáp ứng và đạt được chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn máy EN ISO 13849-1 và EN 62061. ATV340 cũng đạt được chứng nhận an toàn mạng Achilles level 2 nhằm bảo vệ con người và tài nguyên trong khi vẫn đảm bảo việc vận hành liên tục.

Ổn định năng suất sản xuất

ATV340 vẫn có thể vận hành tốt trong môi trường có nhiều bụi, chấn động cao và nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 60ºC, đồng thời chức năng giám sát từ xa thông qua tích hợp sẵn chức năng web server hỗ trợ cho quá trình bảo trì dự phòng. Chức năng thay thiết bị lỗi (FDR) giúp thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian dừng máy.

Biến tần Altivar Machine ATV340 phù hợp với hầu hết các lĩnh vực công nghiệp khác nhau cũng như các ứng dụng: Đóng gói, Vận chuyển vật liệu, Xử lý vật liệu và Cẩu trục.

Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa, cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.

Theo baodautu.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Go Top