DASS Tech – Inverter hàng đầu Hàn Quốc

Bộ hòa lưới điện mặt trời DASS Tech

Bộ hòa lưới 1 pha Dasstech, Bộ hòa lưới 3 pha Dasstech

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: KHI CẦN BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC QUA THÔNG TIN WEBSITE PHẢI GHI THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ SỐ LƯỢNG CỤ THỂ
0
DassTech Bộ Hòa Lưới Điện Mặt Trời Đến Từ Hàn Quốc
1. Giới thiệu chung về công ty DASS Tech:
 DASS Tech là thương hiệu hòa lưới năng lượng mặt trời số 1 Hàn Quốc trong hơn 10 năm với triết lý đơn giản và niềm đam mê lớn. Với công suất hàng năm hơn 1GW, công ty bao gồm các quy mô dân cư, thương mại, tiện ích dựa trên hiệu quả cao hơn 98%. Họ luôn hình dung niềm vui của khách hàng với giải pháp của mình và đây là động lực để công ty cố gắng phát triển các công nghệ mới liên tục. Ở nước ngoài, Dass có các văn phòng chi nhánh tại Thái Lan, Ấn Độ và có hồ sơ bán hàng ở Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Ấn Độ (Sri Lanka). Đến năm 2020, mục tiêu của họ là hiện thực hóa doanh thu bán hàng hàng năm là 1 tỷ đô la và trở thành thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ. Năm 2017, Dass đã được EVN Hồ Chí Minh duyệt chất lượng ngõ ra là hoàn toàn phù hợp để nối lưới điện Việt Nam. Thương hiệu này đang có những kế hoạch mở rộng vào thị trường Việt.

2. Bộ hòa lưới DASS Tech:
2.1. Các ưu điểm của bộ hòa lưới DASS Tech:
  - Tiêu chuẩn bảo vệ IP65.
  - Thiết kế nhỏ, nhẹ dễ dàng cho việc lắp đặt.
  - Hệ thống làm mát tự nhiên.
2.2. Các dòng sản phẩm DASS Tech:
  - Bộ hòa lưới 1 pha: DSP-123K6-OD_JB, DSP-123K5E-OD.
  - Bộ hòa lưới 3 pha: DSP-3315, DSP-3320, DSP-25H-OD, DSP-3334E-OD, DSP-3334H-OD, DSP-33100E-OD-HV.
2.3. Hiệu suất cực đại của máy hòa lưới DASS Tech: Hiệu suất chuyển đổi là tỷ lệ công suất đầu vào so với năng lượng đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao, năng lượng sẽ được tiết kiệm càng nhiều và các thiết bị có thể cung cấp nhiều điện hơn. Vì vậy, nó càng cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt. Hầu hết các máy hòa lưới công suất đáng tin cậy có thể đạt tới 90% hiệu suất chuyển đổi. Các bộ hòa lưới 1 pha của DASS Tech có công suất cực đại gần là 97.2%, các bộ hòa lưới 3 pha thì dao động từ 98.3 đến 98.7%.
2.4. Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại: Các bộ hòa lưới 1 pha của DASS Tech có điện áp đầu vào công suất cực đại từ 180 đến 400V, các bộ hòa lưới 3 pha là từ 480 đến 800V.
2.5. Các giao diện giao tiếp được hỗ trợ: RS485, Wifi, LCD.
2.6. Bảo hành bộ hòa lưới DASS Tech: DASS Tech cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 5 năm (có thể gia hạn hơn tùy sản phẩm).
2.7. Inverter Dasstech được EVN kiểm duyệt chất lượng an toàn và được sử dụng trong mạng lưới điện quốc gia.

» Inverter Dasstech hiện tại đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Các đối tượng đang hướng tới là cho các Hộ gia đình, Cơ quan, Xí Nghiệp,...Với các chứng nhận và kiểm duyệt chất lượng từ EVN nên các quý khách hàng quan tâm đến chất lượng, cũng như sự ổn định lâu dài của hệ thống thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý vừa túi tiền.

⁕ Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xin vui lòng liên hệ công ty MECOSUN qua số hotline: 0703.168.009  để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt. Tham khảo Website: www.mecosun.vn.
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Go Top