Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời

Quả cầu thông gió mái, Quả cầu hút gió mái

Quạt Thông Gió Mái Nhà Năng Lượng Mặt Trời

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: KHI CẦN BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOẶC QUA THÔNG TIN WEBSITE PHẢI GHI THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ SỐ LƯỢNG CỤ THỂ
0
Ưu và Nhược Điểm của việc sử dụng Quạt Thông Gió Mái Nhà Năng Lượng Mặt Trời
 Quạt Thông Gió Mái Nhà Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp làm mát mái tôn hiệu quả được sử dụng nhiều, nhất là trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời sẽ hút nhiệt giúp ngôi nhà bớt nóng và tạo không gian thoáng khí, sạch sẽ, thoải mái hơn.
Quạt Thông Gió Mái Nhà Năng Lượng Mặt Trời là gì ? 
 Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời là một thiết bị cơ điện công nghiệp được làm từ thép sơn tĩnh điện cho độ bền cao, chống gỉ tốt. Sản phẩm hướng đến môi trường xanh bằng cách sử dụng năng lượng hoàn toàn tự nhiên để hoạt động, lấy gió tự nhiên vào trong nhà tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

 Cấu tạo Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời gồm 3 phần: Tấm Pin Năng lượng Mặt Trời, Phần Thân và Phần Motor - Cánh Quạt.
  + Phần Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời sử dụng các Cell pin cao cấp đem lại hiệu suất hấp thu quang năng cao với các mức công suất: 18W, 30W, 40W, 50W,... ;
  + Phần Thân (Đế, Khung giữ) sử dụng hợp kim thép được gia công qua máy CNC và nhúng sơn tĩnh điện mang tính thẫm mỹ cao và cho thời gian sử dụng lâu dài, thường có kích thước của chân quạt: 530×530, 600×600,...;
  + Phần MotorCánh Quạt quay: Thiết bị thường sử dụng động cơ DC không chổi than với các trục đỡ bằng bạc đạn nên hoạt động ổn định, chạy với tốc độ cao rất êm và bền bỉ trong thời gian dài. Cánh quạt thường có Đường kính ᶲ 315, ᶲ 368,...;

 Cơ chế hoạt động của Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời: Thiết bị sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng điện năng từ tấm pin năng lượng mặt trời cấp nguồn điện DC khi thu được quang năng của ánh sáng mặt trời. Nguồn điện này sẽ đưa tới Motor quay cánh Quạt và làm cho Motor Cánh Quạt quay và hút gió, không khí nóng thải ra ngoài môi trường giúp cho giảm nhiệt môi trường bên trong nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng,... Thường thì tấm pin luôn luôn có điện áp nhất định chỉ cần có hấp thu thêm quang năng thì gần như sẽ có điện cung cấp cho Motor Cánh Quạt quy nên gần như thiết bị sẽ hoạt động 12/24 giờ. Ngoài ra thiết bị có thể mở rộng cơ chế để hoạt động 24/24 như thêm hệ thống pin lưu trữ và sử dụng nguồn điện EVN kết hợp.

Ưu điểm và Nhược điểm của Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời:
 - Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời giúp hút nhiệt trong nhà ra ngoài làm giảm nhiệt độ bên trong nhà, giúp ngôi nhà thông thoáng và thoáng khí, thoải mái hơn, nhất là trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.

 - Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời được chế tạo từ các vật liệu cao cấp nên chống được ăn mòn, han gỉ và độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng khi sử dụng.
 - Quạt sử dụng loại Tấm Pin Năng lượng Mặt Trời cao cấp nên cho hiệu suất hấp thu quang năng cực cao và Motor Cánh Quạt quay là loại không chổi than cao cấp vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khi hoạt động, không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt và làm việc.
 - Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời vận hành liên tục không ngừng nghỉ, có thể hoạt động 24/24 mang hiệu quả cao gấp nhiều lần so với việc lắp đặt quả cầu thông gió.
 - Thiết kế của Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời chắc chắn nên chống được các loại côn trùng hoặc các vật bay vào ngôi nhà, nhà xưởng,.. khi quạt không hoạt động.
 - Với yếu tố sử dụng điện năng lượng mặt trời là chính nên Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện cho các tòa nhà, nhà xưởng, xí nghiệp,...
 - Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời hoạt đạt hiệu suất cao nhất là lúc tấm pin năng lượng trời hấp thu nhiều quang năng nhất cũng là lúc nắng nóng các nhà xưởng,tòa nhà,... cần giải nhiệt nhất.
 - Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời sử dụng nguồn điện xanh nên giúp cho các doanh nghiệp và tòa nhà,.. xây dựng hình ảnh và thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.
 - Ngoài những ưu điểm trên thì Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời có nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu hơi cao khi nhìn vào giá cả ban đầu.; Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời chỉ giúp cho nhà xưởng, tòa nhà,... thông thoáng và giảm nhiệt độ trong một khoảng nhất định chứ không giảm sâu được như Máy lạnh, Chiller, Coolling .
Môt số hình ảnh về Quạt Thông Gió Mái Năng Lượng Mặt Trời và lắp đặt thực tế:

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0703.168.009 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

► Công ty TNHH MECOSUN
  ➡️ Trụ sở chính: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (VP-05, Tầng 24, TN Pearl Plaza).
  ➡️ Chi nhánh: 1119 Mỹ Phước - Tân Vạn, KP.1, P.Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương.
  ☎ Điện thoại: 
0703.168.009  ✉ E-mail: info@mecosun.vn. 
  ♦ Thời gian hoạt động: Từ 8h00 – 17h00, từ Thứ 2 - Thứ 7
Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Go Top