Tin tức công nghệ

Tin tức năng lượng mới

ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống

MECOSUN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ NHẤT - LỢI ÍCH NHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH.
0
Tin tức

Đối với một hệ thống điện năng lượng mặt trời bất kỳ nào thì việc lựa chọn tấm pin quang điện (Solar Panels) luôn chiếm phần quang trọng nhất của hệ thống. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của cả hệ thống dẫn đến ảnh hưởng hiệu quả và hệ số thu hồi vốn của hệ thống. Do tấm quan trọng đó chúng tôi xin được cập nhật Top các tấm pin đang được đánh giá hiệu suất tốt nhất hiện nay như list sau đây:

  Đọc tiếp

Ngày 6-4, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời ở Việt Nam. Cụ thể, giá mua điện với dự án điện mặt trời nổi 1.783 đồng/kWh, tương đương 7,69 cent/kWh. Giá mua điện dự án điện mặt trời mặt đất 1.644 đồng/kWh, tương đương 7,09 cent/kWh. Giá mua điện mặt trời trên mái nhà 1.943 đồng/kWh, tương đương 8,38 cent/kWh (giá mua điện trước đây 9,35 cent/kWh).

  Đọc tiếp

Bộ hòa lưới SolarEdge kết hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số tinh vi với kiến ​​trúc chuyển đổi năng lượng hiệu quả để đạt được khả năng thu năng lượng mặt trời vượt trội và độ tin cậy tốt nhất so với các dòng biến tần các hãng khác ở cùng một số lượng công suất tấm pin như nhau. Công nghệ điện áp cố định đảm bảo biến tần năng lượng mặt trời luôn hoạt động ở điện áp đầu vào tối ưu, bất kể số lượng mô-đun trong một chuỗi hoặc điều kiện môi trường.

  Đọc tiếp

Trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời, biến tần được ví như bộ não của hệ thống quang điện. Nó lấy dòng điện DC được sản xuất bởi các tấm pin quang điện và biến đổi nó thành dòng điện AC thích hợp với các thiết bị điện của bạn cũng như có thể hòa lưới điện Quốc gia.

  Đọc tiếp

CEO của Box power, Angelo Campus tin rằng hệ thống này sẽ sớm có mặt trên mọi miền nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

  Đọc tiếp

Tập đoàn Total của Pháp đã khánh thành hơn 1.000 trạm bán lẻ xăng dầu của mình sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. Mục tiêu của Total là trang bị thêm hệ thống điện năng lượng mặt trời cho 5.000 trạm bán lẻ xăng dầu trên toàn thế giới.

  Đọc tiếp
0
Go Top