Tin tức công nghệ

Tin tức năng lượng mới

ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống

KHUYẾN MÃI 30-50% CHI PHÍ LẮP ĐẶT KHI NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI THÀNH HỆ THỐNG CÓ LƯU TRỮU
0
Tin tức

Nhu cầu lưu trữ năng lượng để có nguồn điện dự phòng ổn định, chuyển dịch năng lượng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng sạch của doanh nghiệp và nhà máy điện ngày tăng càng cao; do đó, giải pháp lưu trữ điện ESS chính là lựa chọn thông minh, bảo đảm an ninh năng lượng, hiệu quả cao.

  Đọc tiếp

Năm 2020 trong lúc nhiều ngành nghề chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Các nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư phát triển năng lượng sạch "Điện Mặt Trời - Điện Gió" theo cơ chế khuyến khích của Chính Phủ nó đã tạo ra một cơn sốt và sôi động tại thị trường này.

  Đọc tiếp

Điện năng lượng mặt trời đang là xu thế năng lượng sạch, Bạn đang quan tâm, muốn lắp đặt nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Thì qua bài viết mới nhất này Mecosun xin được cập nhật giá mới nhất trong năm 2021 này giúp bạn có cái giá chính xác để tính toán chi phí đầu tư hợp lý để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho gia đình và công ty mình,.....

  Đọc tiếp

Trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời, biến tần được ví như bộ não của hệ thống quang điện. Nó lấy dòng điện DC được sản xuất bởi các tấm pin quang điện và biến đổi nó thành dòng điện AC thích hợp với các thiết bị điện của bạn cũng như có thể hòa lưới điện Quốc gia.

  Đọc tiếp

TTO - Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết người dân trên địa bàn TP lắp điện mặt trời đẩy ngược sản lượng lên lưới được thanh toán tiền điện tính đến ngày 25-9 đạt gần 80 tỉ đồng

  Đọc tiếp

Bộ hòa lưới SolarEdge kết hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số tinh vi với kiến ​​trúc chuyển đổi năng lượng hiệu quả để đạt được khả năng thu năng lượng mặt trời vượt trội và độ tin cậy tốt nhất so với các dòng biến tần các hãng khác ở cùng một số lượng công suất tấm pin như nhau. Công nghệ điện áp cố định đảm bảo biến tần năng lượng mặt trời luôn hoạt động ở điện áp đầu vào tối ưu, bất kể số lượng mô-đun trong một chuỗi hoặc điều kiện môi trường.

  Đọc tiếp
0
Go Top