Tin tức công nghệ

Tin tức năng lượng mới

ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống

MECOSUN KÍNH CHÀO_CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC SỰ CHỌN LỰA TỐT NHẤT!
0
Tin tức

Các giải pháp IoT tập trung vào việc giúp nông dân thu hẹp khoảng cách cung cầu , bằng cách đảm bảo năng suất, lợi nhuận cao và bảo vệ môi trường. Phương pháp tiếp cận sử dụng công nghệ IoT để đảm bảo ứng dụng tối ưu các nguồn lực nhằm đạt được năng suất cây trồng cao và giảm chi phí hoạt động được gọi là nông nghiệp chính xác. Công nghệ IoT trong nông nghiệp bao gồm thiết bị chuyên dụng, kết nối không dây, phần mềm và dịch vụ CNTT.

  Đọc tiếp

Mái nhà tôn được dùng nhiều trong việc xây dựng hiện nay, với những ưu điểm như lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và bền đẹp. Tuy nhiên việc sử dụng mái tôn cũng mang tới những nhược điểm là nếu thiết kế không chú ý tới sẽ gây tích nhiệt và gây nóng cho các mái nhà dùng tôn. Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ một số giải pháp chống nóng cho nhà xưởng dùng mái tôn hiệu nhất và được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

  Đọc tiếp

Công ty Energy Dome (Italy) phát triển pin CO2 dùng để tích trữ năng lượng mặt trời vào ban ngày, khi mức năng lượng dư thừa, sau đó phát điện vào ban đêm và các giờ cao điểm, Interesting Engineering hôm 1/12 đưa tin. Hệ thống pin mới cũng sẽ khắc phục vấn đề suy giảm hiệu suất mà pin lithium-ion thường gặp.

  Đọc tiếp

Hydrogen là nguyên nhiên liệu cho nhiều ngành công nghiệp, hydro trở thành mục tiêu theo đuổi trong chiến lược phát triển năng lượng của nhiều quốc gia. Đặc biệt, Hydrogen(Hydro xanh) còn được kỳ vọng sẽ là chìa khóa cho một nền kinh tế không carbon. Nó đồng thời là một giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả, giúp thúc đẩy sự phát triển của các nguồn năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời…

  Đọc tiếp

Nhu cầu lưu trữ năng lượng để có nguồn điện dự phòng ổn định, chuyển dịch năng lượng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng sạch của doanh nghiệp và nhà máy điện ngày tăng càng cao; do đó, giải pháp lưu trữ điện ESS chính là lựa chọn thông minh, bảo đảm an ninh năng lượng, hiệu quả cao.

  Đọc tiếp

Nông nghiệp 4.0 đang là một chủ đề ngày càng được mang ra bàn luận trong thời gian gần đây. Rất nhiều diễn đàn nông nghiệp cũng như các báo nông nghiệp đều có nhắc đến cụm từ nông nghiệp 4.0 nhưng để hiểu đúng hiểu đủ nông nghiệp 4.0 là gì thì không phải ai cũng rõ ràng. Nếu bạn vẫn còn mông lung chưa hiểu về nông nghiệp 4.0 là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  Đọc tiếp
0
Go Top